Tây Ban Nha 05/12/2018 08:50

Messi chỉ đứng thứ năm là sự lố bịch?

Messi chỉ đứng thứ năm là sự lố bịch?

Đoạt Chiếc giày vàng châu Âu mùa rồi nhưng Messi chỉ về thứ năm quả bóng vàng 2018 thì đúng là chuyện khôi hài?

Ông thầy của Messi, HLV Ernesto Valverde của Barcelona đã nói như thế khi cậu học trò ruột chỉ về thứ năm trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng thế giới 2018.

Modric về nhất, tức người sở hữu Quả bóng vàng thế giới 2018 sau khi cùng Real Madrid có cú hat trick thần thánh Champions League cùng. Anh cũng là linh hồn đưa Croatia vào chung kết World Cup 2018 mà cuối giải thì Modric nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất.

HLV Valverde cho rằng cậu học trò về thứ năm là lố bịch

Đội trưởng Croatia kết liễu “kỷ nguyên” thống trị Quả bóng vàng thế giới của Ronaldo và Messi.

Nói với báo chí quốc tế, chiến lược gia Valverde của Barcelona nói: “Tôi không bình luận về chuyện Modric đoạt Quả bóng vàng 2018, nhưng việc Messi về thứ năm là một sự lố bịch”. Messi, người đã từng năm lần đoạt Quả bóng vàng thế giới đã dẫn dắt Barcelona làm nên hầu hết những danh hiệu cao quý trong nước và châu lục. Mùa bóng năm ngoái thì Messi giúp Barcelona đoạt cú đúp danh hiệu Cúp nhà vua và La Liga. Cũng mùa qua thì Messi đoạt Chiếc gày vàng châu Âu với 34 bàn thắng ở mọi mặt trận.

Theo kết quả cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2018 thì Modric về đầu với 753 điểm, thứ nhì là Ronaldo với 476 điểm, thứ ba thuộc về Griezmann có 414 điểm, trung phong tuổi teen của PSG Mbappe về thứ tư với 347 điểm còn Messi về thứ năm có 280 điểm.

Theo THANH HÀ/Pháp luật TPHCM

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tin cùng chuyên mục

Trợ giúp