Hậu Trường 14/06/2018 11:32

Mèo tiên tri dự đoán kết quả trận Nga vs Ả Rập Xê Út

Mèo tiên tri dự đoán kết quả trận Nga vs Ả Rập Xê Út

Chú Mèo điếc Achilles đã thắp niềm hy vọng cho chủ nhà khi tiên đoán Nga sẽ chiến thắng Ả Rập Xê Út trong trận khai mạc World Cup 2018 diễn ra vào đêm nay

Sau thành công vang dội của bạch tuộc Paul tại World Cup 2010 tổ chức trên đất Nam Phi, rất nhiều nhà tiên tri động vật đã xuất hiện tại các giải bóng đá lớn sau đó. Tại World Cup 2018, học trò mới nhất của Paul xuất hiện khi được chủ nhà Nga công nhận là nhà tiên tri của giải đấu, đó là Achilles.

Theo đó ở lần đầu tiên đưa ra những dự đoán, chú Mèo điếc Achilles đã thắp niềm hy vọng cho chủ nhà khi tiên đoán Nga sẽ chiến thắng Ả Rập Xê Út trong trận khai mạc World Cup 2018 diễn ra vào đêm nay.

Reuters tiết lộ, buổi lễ thực hiện dự đoán cho mèo Achilles được tổ chức hôm 13.6. Theo Reuters, 2 bát thức ăn, mỗi bát được đặt cạnh lá cờ của mỗi quốc gia tranh tài ở trận khai mạc và mèo Achilles đã chọn bát thức ăn lá cờ Nga mà không do dự.

Đây không phải là lần đầu tiên chú mèo điếc Achilles này đưa ra dự đoán tại một giải bóng đá lớn. Trước đó, Achilles từng đoán chính xác kết quả 3 trên 4 trận tại Confederations Cup 2017, đạt tỉ lệ 75%.

Mèo Achilles không phải là con vật duy nhất được kỳ vọng kế thừa tài tiên tri của bạch tuộc Paul. Trước đó, chuột Madame Shiva và cá Piranha Pele đã được phong làm nhà tiên tri ở World Cup 2014 nhưng đều gây thất vọng.

 
Vào 21h tối 14/6, Netnews.vn sẽ tường thuật trực tiếp lễ khai mạc và trận đấu giữa Nga vs Saudi Arabia. Mời quý vị độc giá chú ý theo dõi.
 

Theo Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn/Người đưa tin

Xem thêm:

‘Kịch sĩ’ Neymar - Nạn nhân đáng thương trong chính vở kịch của mình

Cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi bất ngờ làm đơn tố cáo Phòng Tư pháp vì… để lộ giấy đăng ký kết hôn

Người trong cuộc nói gì sau sự cố náo loạn trên sân Thiên Trường?

Con gái 15 tuổi sinh ngoài ý muốn, người phụ nữ đã làm điều tàn nhẫn với cháu của mình

Nhà nổ lúc rạng sáng, 4 người trong gia đình may mắn thoát nạn

Tin cùng chuyên mục

Trợ giúp