Pháp - Ý 12/04/2019 04:02

Có ‘siêu nhân’ Ronaldo, Juventus vẫn phải cảnh giác trước Ajax

Có ‘siêu nhân’ Ronaldo, Juventus vẫn phải cảnh giác trước Ajax

Bây giờ thì chính Juventus và các đội còn lại phải cảnh giác Ajax. Sau khi đánh bại đội bóng hoàng gia đã có hat trick vô địch Champions League là Real Madrid, Ajax lại tiếp tục cho cả thế giới biết họ sẵn sàng đánh bại những đội kèo trên nhưng đánh giá sai mình.

Sau trận hòa 1-1 trước Juventus trong một trận đấu ăn miếng trả miếng và tạo ra rất nhiều cơ hội, Ajax đã gửi đến Ronaldo một thông điệp: “Ajax sẽ chấm dứt nốt giấc mơ bốn lần vô địch Champions League của “siêu nhân” Ronaldo”.

Trở lại với chiến thắng 4-1 của Ajax trước Real Madrid ở Bernabeu, Ajax đã làm ngỡ ngàng nhiều dự đoán nhưng trận hòa 1-1 vừa qua trước Ronaldo và Juventus đã khiến thế giới nể phục với sức mạnh tiềm ẩn của đại diện bóng đá Hà Lan. Hậu vệ Tagliafico lên tiếng: “Tại Bernabeu, Ajax đã trải qua trận đấu hay nhất mùa này và giờ đây chúng tôi cần một trận đấu hoàn hảo nữa tại Turin. Chúng tôi tin Ajax sẽ làm nên lịch sử”.

Ajax đang làm sống lại một lịch sử hào hùng với những cái tên từng được thế giới ghi nhận như Johan Cruyff, Bergkamp và lịch sử với bốn chức vô địch châu Âu. Nay họ muốn cho thế giới biết “cơn lốc cam” của bóng đá Hà Lan đã sống lại dưới cái tên Ajax.

Theo HUY KHANH/Pháp luật TPHCM

Tin cùng chuyên mục

Trợ giúp