Hậu Trường 20/10/2020 07:15

Ronaldo và Georgina đã đính hôn, nhưng vì sao chưa cưới?

Ronaldo và Georgina đã đính hôn, nhưng vì sao chưa cưới?

Tờ Paris Match vừa có bài phỏng vấn ngắn với Georgina, nhân dịp nàng WAGs của Ronaldo tham dự Tuần lễ thời trang tại Paris hồi đầu tháng 10.

Paris Match hé lộ một số nội dung trò chuyện với Georgina, trong đó phần lớn liên quan tới câu chuyện tình yêu của nàng mẫu Tây Ban Nha với Ronaldo.

Georgina xác nhận, nàng WAGs 26 tuổi và chân sút 35 tuổi người Bồ Đào Nha đã đính hôn cách đây vài tháng. Mặc dù vậy, Ronaldo và Georgina vẫn chưa tính tới chuyện làm đám cưới vì đợi bà Dolores Aveiro, thân mẫu của CR7 mạnh khỏe hoàn toàn.

Hồi tháng ba, bà Dolores Aveiro đã bị đột quỵ. Ronaldo và Georgina đã lập tức bay về Medeira để thăm bà. Sau đó, Ronaldo, Georgina và các con cũng ở lại quê nhà Madeira trong suốt thời gian cách ly vì dịch Covid-19.

Georgina rất được lòng bà Dolores Aveiro, mẹ của Cristiano Ronaldo.

Trên trang cá nhân, sau khi vượt qua cơn đột quỵ, mẹ Ronaldo chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè, người thân, cho thấy sức khỏe của bà đã dần ổn định. Ronald từng thổ lộ một ngày nào đó sẽ cưới Georgina và đó cũng là mong ước của bà Dolores.

Khác với những cô bạn gái trước không được lòng bà Dolores, mẹ Ronaldo rất hợp với Georgina. Nhiều lần, bạn gái Ronaldo đăng ảnh vào bếp với 'mẹ chồng tương lai' hay cùng bà Dolores chăm sóc các nhóc.

Bà mẹ một con cũng hào hứng chia sẻ về kế hoạch có một gia đình đông con dù hiện tại chăm cả 4 nhóc vừa con chung, vừa con riêng của chàng. 'Khao khát làm mẹ của tôi mạnh mẽ hơn bất kỳ thứ gì. Tôi hy vọng mình sẽ có thêm con', Georgina thổ lộ.

Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đám cưới thế kỷ của Ronaldo và Georgina.

Georgina và Ronaldo có với nhau cô con gái sắp tròn ba tuổi Alana Martina. Ngoài ra, bạn gái tiền đạo Bồ Đào Nha cũng chăm sóc ba con riêng của CR7. Các nhóc Cristiano Jr, Mateo và Eva cũng yêu quý cô, gọi là mẹ.

'Chúng tôi không thuê bảo mẫu. Cả hai sắp xếp công việc và tự hào khi có thể tự chăm các con. Thỉnh thoảng khi tôi bận, chị gái tôi cũng đến giúp. Tôi là người đưa các con tới trường, đón chúng về, cùng con làm bài tập về nhà.

Tôi cũng là người sắp xếp việc đón cặp sinh đôi Mateo và Eva, chăm sóc Cristiano Jr. Cậu nhóc Cristiano Jr đáng yêu lắm, biết cách cư xử và rất hòa thuận với tôi. Thật dễ chịu và thoải mái khi sống cùng chúng. Tôi yêu các con như nhau', Georgina chia sẻ.

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/ronaldo-va-georgina-da-dinh-hon-nhung-vi-sao-chua-cuoi-20201018192336442.html

Tin cùng chuyên mục