Thể thao 18/08/2019 11:45

Mocha ZD esports dễ dàng vượt qua HTVC IGP gaming với tỉ số áp đảo

Mocha ZD esports dễ dàng vượt qua HTVC IGP gaming với tỉ số áp đảo

Việc để thiếu đi 'ánh sáng mặt trời' Sun trong đội hình khiến HTVC IGP gaming chưa thể phát huy được hết sức mạnh của mình. Và điều đó giúp Mocha ZD Esports lấy lại phong độ, đánh bật đối thủ với tỉ số áp đảo 3-1.

Vòng loại Liên quân Mobile chọn đội tuyển tham dự Sea Game 30 sắp tới được diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/8 với sự tham gia của 4 đội tuyển đứng đầu lượt đi Đấu trường danh vọng mùa đông là Team Flash, HTVC IGP gaming, Mocha ZD Esports và Fap TV.

Trong lượt thi đấu vòng loại Liên quân mobile chọn đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham dự Sea Game 30 sắp tới ở bộ môn này, Mocha ZD Esports đã dễ dàng đánh bại HTVC IGP gaming với tỉ số 3-1.

Đội hình ra quân của 2 đội 

Đội hình ra quân của 2 đội

Để thua HTVC IGP gaming 1-3 trong vòng đi Đấu trường danh vọng mùa đông, nhiều fan hâm mộ trở nên lo lắng cho đội tuyển Mocha ZD Esports khi họ phải gặp lại đối thủ này trong trận đấu đầu tiên tại vòng loại Sea Game 30.

Tuy nhiên, việc để thiếu đi 'ánh sáng mặt trời' Sun trong đội hình khiến HTVC IGP gaming chưa thể phát huy được hết sức mạnh của mình. Và điều đó giúp Mocha ZD Esports lấy lại phong độ và đánh bật đối thủ với tỉ số áp đảo 3-1.

Mocha ZD Esports đánh bật đối thủ với tỉ số áp đảo 3-1 

Mocha ZD Esports đánh bật đối thủ với tỉ số áp đảo 3-1

Hãy cùng theo dõi những trận đấu gay cấn của vòng loại Sea Game và cổ vũ cho đội Mocha ZD Esports nhé! 

Theo Anh Thơ/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mocha-zd-esports-de-dang-vuot-qua-htvc-igp-gaming-voi-ti-so-31-news-2046106.html
Tags:

Tin cùng chuyên mục