Việt Nam 07/06/2020 13:01

Hải Huy không nhớ va chạm với ai, được vợ gọi là 'chiến binh'

Hải Huy không nhớ va chạm với ai, được vợ gọi là 'chiến binh'

Tiền vệ Nguyễn Hải Huy thậm chí còn không nhận ra mình đã va chạm với ai dẫn đến chấn thương kinh hoàng vào chiều qua.

Chứng kiến chấn thương kinh hoàng của chồng trong trận đấu giữa Quảng Ninh và Hà Tĩnh, vợ của Hải Huy là Minh Yến đã không giấu nổi sự lo lắng. Qua đó, bà xã của tiền vệ trung tâm đội bóng đất mỏ đã có những lời động viên gửi tới anh chàng trên trang cá nhân.

'Anh là chiến binh dũng cảm của vợ. Vợ và các con luôn bên anh. Yêu a nhiều', Minh Yến chia sẻ.

Theo kết luận của các bác sỹ, Hải Huy đã bị gãy 2 xương cẳng chân sau pha va chạm cực mạnh với cầu thủ Hoàng Lâm của Hà Tĩnh. Ngay sau khi được đưa vào viện đa khoa Quảng Ninh, Hải Huy đã được các bác sỹ theo dõi và phẫu thuật. Anh cũng đã xác định được tư tưởng sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải năm nay.

Chấn thương của Hải Huy (áo xanh) là rất nặng.

Cập nhật mới nhất về tình hình chấn thương, Hải Huy nói với truyền thông: 'Tình huống ấy quá nhanh, tôi cũng không nhớ nổi mình va chạm với ai. Chỉ nhớ khi tôi rẽ quả bóng ra là tung chân sút theo đà chạy và rồi cậu ấy lao tới. Sau đó, tôi nằm sân luôn.

Tôi cũng không có ý trách móc gì, đành chấp nhận vì mình quá đen đủi thôi, bóng đá mà. Lúc tiêm thuốc, tôi cũng đỡ đau nhiều, giờ thấy hơi tê tê thôi. Chân tôi bị gãy, nhưng vẫn còn dính với nhau chứ không rời hẳn ra, hy vọng là không có vấn đề gì quá nghiêm trọng'.

Nói về pha va chạm giữa Hoàng Lâm và Hải Huy, HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lý giải: 'Tình huống đó Hoàng Lâm chủ động phá bóng trước. Trọng tài thổi phạt Hải Huy vì cậu ấy cố đá trước rồi bị phạt. Chân Hoàng Lâm rất to, mà ống đồng Hải Huy rất nhỏ.

Nó giống như xe to va chạm với xe nhỏ, thì xe nhỏ sẽ bị thiệt vậy. Hải Huy là tiền vệ khéo léo và kỹ thuật, thế nên tôi nghĩ cậu ấy không gặp may ở tình huống này'.

Chấn thương của Hải Huy là cú sốc với HLV Quảng Ninh - Phan Thanh Hùng. Ông gần như lặng người đi khi bước vào phòng họp báo. 'Đội thua trận, nhưng tôi không buồn bằng việc Hải Huy chấn thương. Tôi chỉ nghĩ về Hải Huy thôi, đây là mất mát quá lớn', ông Hùng nói.

Ở trận này, Quảng Ninh để thua Hà Tĩnh 2-0 ngay trên sân nhà Cẩm Phả.

Theo Bảo Phương/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/bong-da/hai-huy-khong-nho-va-cham-voi-ai-duoc-vo-goi-la-chien-binh-7602137.html

Tin cùng chuyên mục