Thế giới 23/01/2020 14:35

HLV Nishino vẫn được kí tiếp hợp đồng sau chuỗi thành tích kém

HLV Nishino vẫn được kí tiếp hợp đồng sau chuỗi thành tích kém

Theo Siam Sport ngày 22-1 đưa tin, Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn tiếp tục gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên (HLV) Nhật Akira Nishino, bất chấp chuỗi thành tích không mấy khả quan của ông trong thời gian cầm quân.

Được biết, bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm, bao gồm nhiều điều khoản, trong đó có thêm việc cho ông Nishino sử dụng các cộng sự người Nhật Bản. Đồng thời, mức lương của HLV này sẽ được tăng, dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng mức lương mới được cho là đã đưa ông Nishino trở thành HLV có thu nhập cao nhất trong lịch sử bóng đá Thái Lan.

Điều khó khăn cho HLV người Nhật này là ông không nói được tiếng Anh nên cần tới 2 thông dịch viên hỗ trợ trong các buổi tập. Việc có các trợ lý người Nhật được cho là sẽ giúp ông truyền đạt tốt hơn các ý kiến chỉ đạo của mình tới các học trò. Buổi lễ ký kết hợp đồng chính thức của ông Nishino sẽ diễn ra vào ngày 24-1 tới.

HLV Nishino trong cuộc gặp với Liên đoàn bóng đá Thái Lan hôm 22-1 - Ảnh: FAT

HLV Nishino trong cuộc gặp với Liên đoàn bóng đá Thái Lan hôm 22-1 - Ảnh: FAT

Trong buổi làm việc ngày 22-1 với Liên đoàn bóng đá Thái Lan, HLV người Nhật cũng thừa nhận điểm yếu của tuyển Thái Lan hiện tại chủ yếu là vấn đề thể lực: 'Sắp tới tôi sẽ có những thay đổi để đội tuyển Thái Lan tiến bộ hơn. Tôi tin màn trình diễn của đội qua các giải đấu vừa rồi là không tệ. Năm nay sẽ có nhiều bận rộn và thách thức với tôi nói riêng và bóng đá Thái nói chung'.

Dù chưa có thông tin chính thức về giá trị của bảng hợp đồng mới nhưng theo trang Siam Sports cho biết, mức lương của ông Akira Nishino sẽ vào khoảng 33 triệu bath/năm, khoảng 2,75 triệu bath/tháng. Trước kia, mức lương của ông Nishino là khoảng 30 triệu bath.

Theo Tường Bách/Công an TPHCM

Link bài gốc: http://thethao.congan.com.vn/bong-da/hlv-nishino-van-duoc-ki-tiep-hop-dong-sau-chuoi-thanh-tich-kem_86507.html

Xem thêm:

‘Kịch sĩ’ Neymar - Nạn nhân đáng thương trong chính vở kịch của mình

Cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi bất ngờ làm đơn tố cáo Phòng Tư pháp vì… để lộ giấy đăng ký kết hôn

Người trong cuộc nói gì sau sự cố náo loạn trên sân Thiên Trường?

Con gái 15 tuổi sinh ngoài ý muốn, người phụ nữ đã làm điều tàn nhẫn với cháu của mình

Nhà nổ lúc rạng sáng, 4 người trong gia đình may mắn thoát nạn

Link báo gốc: http://thethao.congan.com.vn/bong-da/hlv-nishino-van-duoc-ki-tiep-hop-dong-sau-chuoi-thanh-tich-kem_86507.html
Tags: 22 1

Tin cùng chuyên mục