Việt Nam 06/06/2020 08:37

HLV CLB TP. HCM: 'Nói thiếu Công Phượng nên không thắng là không đúng'

HLV CLB TP. HCM: 'Nói thiếu Công Phượng nên không thắng là không đúng'

Theo HLV Chung Hae-soeng của CLB TP. HCM, trận hòa trước CLB Hải Phòng không phải do thiếu sự phục vụ của Công Phượng.

Phát biểu sau trận hòa trước CLB Hải Phòng trên sân Lạch Tray tại vòng 3 V-League 2020, HLV Chung Hae-seong khẳng định đây là một trận đấu khó khăn khi cả hai đội bóng đều muốn giành trọn 3 điểm. Bên cạnh đó, khí hậu cũng là yếu tố gây ảnh hưởng không nhỏ đến các cầu thủ TP. HCM.

'Thời tiết và vấn đề ăn uống ở Hải Phòng khá khó khăn. Tôi biết Việt Nam là đất nước trải dài nên nên thời tiết và cách ăn uống khác nhau. Phòng thay đồ ở đây không có máy lạnh nhưng đó ko phải là lý do. Một điểm có được trước Hải Phong là điều tuyệt vời rồi' - HLV Chung Hae-seong nói.

Ở trận đấu này, đội chủ sân Thống Nhất không có sự phục vụ của tiền đạo Công Phượng do bận làm lễ thành hôn. Điều này gây ảnh hưởng nhỏ lối chơi và khiến hàng công của CLB TP HCM khó gây đột biến.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn khẳng định, việc vắng mặt của Công Phượng không ảnh hưởng gì tới lối chơi của đội bóng: 'Tôi xin chúc mừng Công Phượng, ngày ăn hỏi rất quan trọng nên tôi không sử dụng cậu ấy. Công Phượng là 1 trong 29 cầu thủ của chúng tôi, đây không phải là CLB phụ thuộc Công Phương nên không có cậu ấy không thắng là không đúng'.

Mặt khác, bên cạnh việc không có được sự phục vụ của Công Phượng, phong độ của Phí Sơn cùng một số ngoại binh CLB tỏ ra không quá tốt khiến cho đội khách phải nhận kết quả hòa khá thất vọng.

Nói về vấn đề này, vị thuyền trưởng của CLB khẳng định cả hai vấn đề vừa nêu ra đều không thực sự khiến ông lo lắng. Bởi đối với trường hợp của Phi Sơn, dù phong độ ở thời điểm này không bằng thời điểm chưa nghỉ dịch nhưng quan trọng là đến thời điểm này CLB TP. HCM chưa thua một trận nào.

'Còn với ngoại binh, thời điểm này tôi không lo lắng nhiều. Thời điểm đầu mùa tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị. Các cầu thủ đến với chúng tôi hơi muộn và phải nghỉ do dịch Covid-19. Trong thời điểm đó chúng tôi không tập trung do sức khoẻ cầu thủ quan trọng nhất, các cầu thủ của tôi cảm giác thi đấu đều chưa tốt, không chỉ ngoại binh mà cả nội binh. Các ngoại binh đã cố gắng theo lối chơi của tôi, các cầu thủ thực hiện được yêu cầu của BHL nên tôi hài lòng' - HLV Chung Hae-Seong nói.

Theo Đăng Huy (t/h)/Tổ Quốc

Xem thêm:

‘Kịch sĩ’ Neymar - Nạn nhân đáng thương trong chính vở kịch của mình

Cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi bất ngờ làm đơn tố cáo Phòng Tư pháp vì… để lộ giấy đăng ký kết hôn

Người trong cuộc nói gì sau sự cố náo loạn trên sân Thiên Trường?

Con gái 15 tuổi sinh ngoài ý muốn, người phụ nữ đã làm điều tàn nhẫn với cháu của mình

Nhà nổ lúc rạng sáng, 4 người trong gia đình may mắn thoát nạn

Link báo gốc: http://toquoc.vn/hlv-clb-tp-hcm-noi-thieu-cong-phuong-nen-khong-thang-la-khong-dung-20200605210614941.htm

Tin cùng chuyên mục