Anh 19/05/2020 09:05

Giải ngoại hạng Anh tiến hành xét nghiệm Covid-19

Giải ngoại hạng Anh tiến hành xét nghiệm Covid-19

Vòng 26 Bundesliga giống như một thông điệp gửi đến phần còn lại của bóng đá châu Âu. Dĩ nhiên một giải đấu hàng đầu như Ngoại hạng Anh cũng phải sớm đưa ra giải pháp để tìm cách đưa mùa giải trở lại.

Giải ngoại hạng Anh đã sẵn sàng trở lại. ( Ảnh: EMPICS Sport)

Theo đó, Premier League sẽ bắt đầu tiến hành xét nghiệm virus SARS-CoV-2 với 1.000 ca đầu tiên. Tất cả các cầu thủ sẽ được lấy mẫu thử ít nhất hai lần trong một tuần và bắt đầu từ cuối tuần này. Kết quả sẽ có trong vòng 48 giờ, họ sẽ được theo dõi thường xuyên trong giai đoạn đầu tiên.

Để thúc đẩy nhanh quá trình này, Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh ngoài sự chấp thuận của Chính phủ cũng đã được cấp trang thiết bị trị giá bốn triệu bảng từ công ty Prenetic của Hồng Kông.

Bên cạnh đó, các ông chủ của Giải ngoại hạng Anh sẽ tổ chức một cuộc họp với 20 câu lạc bộ vào ngày 18-5, để tiến hành bỏ phiếu về phương án tập luyện. Lúc này, hầu hết các câu lạc bộ sẽ bắt đầu lịch tập vào ngày 19-5 do phần lớn các cầu thủ đều yêu cầu được trở lại sân cỏ.

Với những phương án được đưa ra, các câu lạc bộ hy vọng sẽ vượt qua được giai đoạn đầu tiên để hướng tới việc được trở lại thi đấu. Giải ngoại hạng Anh dự tính sẽ tiếp tục vào ngày 19-6 tới đây.

Theo GIAI THANH/Nhân dân

Xem thêm:

‘Kịch sĩ’ Neymar - Nạn nhân đáng thương trong chính vở kịch của mình

Cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi bất ngờ làm đơn tố cáo Phòng Tư pháp vì… để lộ giấy đăng ký kết hôn

Người trong cuộc nói gì sau sự cố náo loạn trên sân Thiên Trường?

Con gái 15 tuổi sinh ngoài ý muốn, người phụ nữ đã làm điều tàn nhẫn với cháu của mình

Nhà nổ lúc rạng sáng, 4 người trong gia đình may mắn thoát nạn

Link báo gốc: http://www.nhandan.com.vn/thethao/bong-da-quoc-te/item/44525602-giai-ngoai-hang-anh-tien-hanh-xet-nghiem-covid-19.html

Tin cùng chuyên mục