Việt Nam 18/09/2019 08:47

Đoàn Văn Hậu đến Hà Lan, háo hức nhận tủ đồ ở Heerenveen

Đoàn Văn Hậu đến Hà Lan, háo hức nhận tủ đồ ở Heerenveen

CLB SC Heerenveen đã đăng tải đoạn clip mới về Đoàn Văn Hậu khi anh đến nhận tủ đồ mới ở CLB SC Heerenveen vào sáng 18-9

Sau gần 18 giờ di chuyển và quá cảnh ở Dubai (UAE), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Hà Lan vào sáng 18-9. Ngay sau đó, hậu vệ 20 tuổi đã di chuyển thẳng đến sân nhà Abe Lenstra. Tại đây, tân binh đến từ Việt Nam đã được hướng đi nhận tủ đồ dùng để cất trang phục thi đấu.

Có thể thấy đội bóng của Hà Lan đã chuẩn bị đầy đủ tư trang tập luyện cho Văn Hậu và xếp gọn gàng trong tủ thay đồ. Một chi tiết nhỏ nhưng cho thấy sự chuyên nghiệp của đội bóng này dành cho tân binh 20 tuổi.

Ngày 18-9, Văn Hậu sẽ cùng các đồng đội tham dự sự kiện Team Building. Một ngày sau đó, Văn Hậu sẽ có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn. Trong hai ngày 20 và 21-9, hậu vệ trẻ này sẽ có 2 buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với FC Utrecht vào 19 giờ 30 (giờ Việt Nam) trên sân nhà Abe Lenstra vào ngày 22-9 tới.

Chỉ có 2 buổi tập để làm quen, hoà nhập với các đồng đội mới nên khả năng ra sân ngay từ đầu trong trận đấu sắp tới của Văn Hậu là không cao. Tuy vậy, tân binh đến từ Việt Nam có thể sẽ được 'hít thở' bầu không khí của giải vô địch Hà Lan từ ghế dự bị.

Theo Anh Dũng - Ảnh - Clip: Heerenveen/Người Lao động

Tags:

Tin cùng chuyên mục

Trợ giúp