Anh 19/03/2020 23:03

Cựu tuyển thủ U21 Anh qua đời thương tâm sau khi vô tình trượt chân ngã

Cựu tuyển thủ U21 Anh qua đời thương tâm sau khi vô tình trượt chân ngã

Huyền thoại của CLB Cardiff Peter Whittingham đã ra đi sau hơn 10 ngày chiến đấu với tử thần.

Cách đây ít phút, CLB Cardiff City (đang chơi tại giải hạng nhất Anh) xác nhận cựu tiền vệ Peter Whittingham đã qua đời tại bệnh viện Cardiff's Heath.

'Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo với các bạn rằng Peter Whittingham đã ra đi ở tuổi 35. Trái tim của chúng tôi cũng đang tan nát. Thông tin vì sự ra đi đột ngột của Peter đã gây chấn động CLB. Lúc này, chúng tôi muốn xin gửi lời sẻ chia tới vợ con anh ấy cùng gia đình', CLB viết trên trang cá nhân.

Cầu thủ xấu số Peter Whitingham.

Trước đó, cựu tuyển thủ U21 Anh đã gặp phải một chấn thương đầu nghiêm trọng sau khi vô tình trượt chân tại một quán rượu ở thị trấn Barry (xứ Wales). Anh nhanh chóng được đưa tới bệnh viện địa phương để chữa trị. Tuy nhiên, Whittingham cuối cùng vẫn không thể thắng được lưỡi hái tử thần.

Theo kết luận của cảnh sát khu vực, tai nạn của Whittingham là hoàn toàn vô tình và không có dấu hiệu hình sự.

Cựu cầu thủ Peter Whittingham có 17 năm thi đấu chuyên nghiệp và trải qua nhiều CLB như Aston Villa, Burnley hay Derby County. Tuy nhiên, đội bóng ông tạo được dấu ấn nhất chính là Cardiff. Tại đây, ông có 11 năm gắn bó, ra sân 457 lần và bỏ túi 96 bàn thắng.

Ông cũng cùng CLB tại xứ Wales một lần vào chung kết Cúp FA và Cúp Liên đoàn nhưng đều thất bại. Whittingham giải nghệ vào năm 2018 dưới màu áo của Blackburn.

Theo TT/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

Tin cùng chuyên mục

Trợ giúp