Việt Nam 07/06/2020 13:02

Cựu tuyển thủ Long Giang: 'Hải Huy đủ sức đá Tuyển, chấn thương nặng tiếc quá'

Cựu tuyển thủ Long Giang: 'Hải Huy đủ sức đá Tuyển, chấn thương nặng tiếc quá'

Cựu hậu vệ ĐTVN - Long Giang bày tỏ sự đồng cảm với tình huống chấn thương nặng mà tiền vệ Hải Huy của Quảng Ninh gặp phải trong trận gặp Hà Tĩnh ở vòng 3 V.League 2020.

Nói về chấn thương của Hải Huy trong trận Quảng Ninh - Hà Tĩnh tại vòng 3 V.League 2020, cựu tuyển thủ Nguyễn Thành Long Giang bày tỏ sự đồng cảm với người đồng nghiệp.

'Tôi có xem trận Quảng Ninh - Hà Tĩnh. Phải nói là tội nghiệp Hải Huy, tình huống đó không có ác ý gì mà phải dính chấn thương nặng nề quá.

Tôi nghĩ chấn thương này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến sự nghiệp của Huy. Nếu CLB tạo điều kiện cho đi nước ngoài phẫu thuật thì chắc cũng 1 năm mới có thể tập luyện trở lại. Chưa kể còn thời gian lấy lại phong độ và ám ảnh tâm lý nữa', Long Giang chia sẻ với SAOstar.

Long Giang tiếc cho sự nghiệp đang lên của Hải Huy.

Bên cạnh đó, Long Giang cũng rất tiếc cho sự nghiệp đang lên của Hải Huy. Cựu hậu vệ ĐTVN đánh giá tiền vệ 28 tuổi là một cầu thủ tốt, là linh hồn của CLB Quảng Ninh và đủ sức để gánh vác tuyến giữa ĐT Việt Nam.

'Nghề mà, hên xui lắm. Có cầu thủ cả đời không bị gì, có người thì bị chấn thương liên tục. Tôi tiếc cho Hải Huy, bởi anh ta là một cầu thủ đá rất tốt, lại hiền lành nữa. Dưới góc nhìn của tôi thì Huy và Vũ Minh Tuấn là linh hồn của Quảng Ninh. Giờ Tuấn đi rồi thì chỉ còn lại Hải Huy. 

Hải Huy đủ sức đá ở cấp độ đội tuyển. Từ lúc tôi còn thi đấu, tôi luôn đánh giá Hải Huy là cầu thủ có trình độ. Vậy nên tôi thấy tội nghiệp cho sự nghiệp của Huy lắm', Long Giang nói với SAOstar.

'Tôi chúc em ấy mau bình phục. Mong tai nạn này không ảnh hưởng đến sự nghiệp của Huy. Cũng mong mọi người đừng khủng bố tinh thần em Hoàng Lâm nữa. Tôi nghĩ pha đó Lâm cũng không ác ý gì, nhưng vào thế nên mới xảy ra tai nạn', Long Giang gửi lờ động viên tới Hải Huy.

Tình huống chấn thương kinh hoàng trên diễn ra ở phút 60 của trận đấu giữa Quảng Ninh - Hà Tĩnh. Cụ thể, Hải Huy khi đó đang cầm bóng định xâm nhập vào vòng cấm Hà Tĩnh. Nhưng ngay lập tức, Hoàng Lâm lao người đến, dùng hai chân truy cản, dẫn đến va chạm mạnh. Hải Huy sau đó được đưa đi cấp cứu, và được xác nhận gãy cả 2 xương cẳng chân.

Theo Bảo Phương/Saostar

Xem thêm:

‘Kịch sĩ’ Neymar - Nạn nhân đáng thương trong chính vở kịch của mình

Cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi bất ngờ làm đơn tố cáo Phòng Tư pháp vì… để lộ giấy đăng ký kết hôn

Người trong cuộc nói gì sau sự cố náo loạn trên sân Thiên Trường?

Con gái 15 tuổi sinh ngoài ý muốn, người phụ nữ đã làm điều tàn nhẫn với cháu của mình

Nhà nổ lúc rạng sáng, 4 người trong gia đình may mắn thoát nạn

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/bong-da/cuu-tuyen-thu-long-giang-hai-huy-du-suc-da-tuyen-chan-thuong-nang-tiec-qua-7601849.html

Tin cùng chuyên mục