Việt Nam 07/06/2020 15:01

Công Phượng mở rộng kinh doanh, khai trương thêm cửa hàng sau ngày đính hôn

Công Phượng mở rộng kinh doanh, khai trương thêm cửa hàng sau ngày đính hôn

Tiền đạo xứ Nghệ đã tranh thủ thời gian rảnh để cùng người bạn thân Đông Triều khai trương cửa hàng cà phê.

Cửa hàng cà phê của Công Phượng và Đông Triều nằm trong một chuỗi nhãn hiệu cà phê đang phát triển mạnh gần đây. Trong ngày khai trương, tiền đạo xứ Nghệ đã tự tay pha những cốc cà phê cho khách hàng. Anh cũng vui vẻ chụp hình và ký tặng cho rất nhiều người hâm mộ có mặt.

Đây là cửa hàng nằm trong dự án mà Công Phượng và Đông Triều hợp tác trong thời gian gần đây. Ngoài quán cà phê, 2 người đồng đội cùng xuất thân tại lò HAGL Arsenal JMG còn mở chung một cửa hàng bán bánh tráng,

Bên cạnh nghiệp 'quần đùi áo số', Phượng khá có duyên với kinh doanh. Anh đã sở hữu kha khá cửa hàng và thương hiệu trong tay, với sự giúp sức từ bạn bè, người thân quen và đặc biệt là vợ sắp cưới Viên Minh.

Ảnh đính hôn của Viên Minh và Công Phượng

Vào ngày 2/6 vừa rồi, Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức lễ đính hôn sau thời gian dài hẹn hò. Với 'hậu phương vững chắc' phía sau, Công Phượng được chờ đợi sẽ đạt được những bước nhảy vọt trong sự nghiệp cùng CLB TP.HCM và ĐT Việt Nam thời gian tới.

Theo Lupo/Tổ Quốc

Link báo gốc: http://toquoc.vn/cong-phuong-mo-rong-kinh-doanh-khai-truong-them-cua-hang-sau-ngay-dinh-hon-8202076143432499.htm

Tin cùng chuyên mục