Thể thao 24/01/2020 18:42

Bị ép giá, MU từ bỏ thương vụ Bruno Fernandes

Bị ép giá, MU từ bỏ thương vụ Bruno Fernandes

Lãnh đạo MU quyết định rút khỏi các cuộc đàm phán với Sporting Lisbon vì không chấp nhận mức phí 68 triệu bảng chiêu mộ Bruno Fernandes.

Các cuộc thương lượng giữa sếp lớn MU và Sporting Lisbon hôm qua đã đổ bể, khi đôi bên không thống nhất được mức phí chuyển nhượng.

MU sẽ không chiêu mộ Bruno Fernandes

Phía MU đưa ra lời đề nghị 42,5 triệu bảng trả trước, kèm theo đó là 8,5 triệu bảng tiền phụ phí.

Mặc dù vậy, phía đội bóng Bồ Đào Nha vẫn cương quyết giữ nguyên mức giá 68 triệu bảng, dù họ đang gặp khó khăn về tài chính.

Sporting Lisbon không hài lòng với khoản tiền phụ phí mà MU đưa ra. Họ cho rằng, Bruno Fernandes giá trị hơn, nhất là sau khi Benfica bán Joao Felix hè năm ngoái cho Atletico với mức phí 107 triệu bảng.

Về phần Quỷ đỏ, đồng chủ tịch Joe Glazer chính là người quyết định rút khỏi các cuộc thương lượng vị không nghĩ Fernandes đáng giá như những gì Sporting Lisbon yêu cầu.

Mọi chuyện đổ bể khiến bản thân Bruno Fernandes rất tức giận. Tiền vệ 25 tuổi cho rằng, sau quãng thời gian tận tâm cống hiến cho Sporting Lisbon, anh xứng đáng được đến MU sớm nhất có thể.

Trước đó, 'siêu đại diện' Jorge Mendes - người tham gia trực tiếp vào cuộc đàm phán cũng bày tỏ sự hoài nghi về việc Bruno Fernandes gia nhập sân Old Trafford.

Xem thêm:

‘Kịch sĩ’ Neymar - Nạn nhân đáng thương trong chính vở kịch của mình

Cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi bất ngờ làm đơn tố cáo Phòng Tư pháp vì… để lộ giấy đăng ký kết hôn

Người trong cuộc nói gì sau sự cố náo loạn trên sân Thiên Trường?

Con gái 15 tuổi sinh ngoài ý muốn, người phụ nữ đã làm điều tàn nhẫn với cháu của mình

Nhà nổ lúc rạng sáng, 4 người trong gia đình may mắn thoát nạn

Link báo gốc: http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/tin-chuyen-nhuong/bi-ep-gia-mu-tu-bo-thuong-vu-bruno-fernandes-611598.html

Tin cùng chuyên mục